phim hoang hau ki (empress ki) 2013 full hd vietsub 


Hoàng Hậu Ki

-

Empress Ki (2013)

- HD
Hoàng Hậu Ki - Empress Ki

Đạo diễn

:

Jang Young-CheolJung Kyung-Soon


Diễn viên

:

Ha Ji Won

,

Ji Chang Wook

,

Jin Yi Han

,

Jo Jin Mo

,


Quốc gia

:

Hàn Quốc


Thể loại

:

Thần Thoại

,

Cổ Trang


Nhà sản xuất

:

Updating...


Năm sản xuất

:

2013


Thời lượng: Tập 51/51
Điểm: 0/10 (theo IMDb)
Status: HD
Lượt xem: 22,067

Xem phim

Xem trailer

Giới thiệu phim Hoàng Hậu Ki

:

Xem phim Hoàng Hậu Ki -Empress Ki Full HD vietsub, thuyet minh : Một bộ phim cổ trang hàn quốc được mong đợi khá lâu của fan hâm mộ củng như khán giả truyền hình, phim sẽ lên sóng vào ngày 28/10/2013 trên toàn thế giới, ngoài ra Empress Ki là dự án đánh dấu sự trở lại làng truyền hình Hàn Quốc của Joo Jin Mo sau 4 năm tập trung cho điện ảnh và bôn ba hành tẩu xứ Trung. Phim mang nhiều tính chất lịch sử tái hiện lại cảnh chốn cung triều.


xem phim Hoàng Hậu Ki -Empress Ki


Tuy nhiên mới đây đài MBC đã chấp nhận biến nhân vật Chung Hye của Joo Jin Mo thành vị vua giả tưởng Wang Yoo. Quyết định này của nhà đài cũng đồng nghĩa với việc, mạch phim sẽ mang gam màu lãng mạn và nhẹ nhàng hơn đem đến cho khán giả nhiều tình cảm và Cũng như toàn bộ dàn nhân vật trong phim, vai diễn do nam tài tử này đảm nhận là một nhân vật có thật trong lịch sử.


Xem phim Hoàng Hậu Ki -Empress Ki


xem phim Hoàng Hậu Ki -Empress Ki


xem phim Hoàng Hậu Ki -Empress Ki


Hình Ảnh Diễn Viên Phim Hoàng Hậu Ki -Empress Ki


Hoàng Hậu Ki củng là một tác phẩm gồm 50 tập khắc họa tình yêu và đấu tranh của người con gái Goryeo đã chi phối cả Nguyên quốc trong suốt 37 năm. Đây là tác phẩm mới của bộ đôi biên kịch Jang Young Cheol, Jung Kyung Soon, những người được chứng nhận thực lực qua các tác phẩm điện ảnh kinh điển của xứ kim chi, nơi giao kéo vẫn là một trong những vũ khí lợi hại tôn vinh vẽ đẹp của cung nữ hầu hạ bên cạnh hoàng hậu ki.